นโยบายความเป็นส่วนตัว

XNUMX. บทนำของนโยบายความเป็นส่วนตัว

ที่อยู่เว็บไซต์ของเราคือ: https://www.appsapk.com

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมและเหตุผลที่เราเก็บรวบรวมข้อมูล
ความคิดเห็น

เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มความคิดเห็นรวมถึงที่อยู่ IP และสตริงตัวแทนผู้ใช้ของเบราว์เซอร์เพื่อช่วยในการตรวจจับสแปม

อาจมีการระบุสตริงที่ไม่ระบุชื่อที่สร้างขึ้นจากที่อยู่อีเมลของคุณ (หรือที่เรียกว่าแฮช) เพื่อให้บริการ Gravatar เพื่อดูว่าคุณใช้งานอยู่หรือไม่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Gravatar service ใช้ได้ที่นี่: https://automattic.com/privacy/ หลังจากอนุมัติความคิดเห็นรูปภาพโปรไฟล์ของคุณจะปรากฏต่อสาธารณชนในบริบทของความคิดเห็นของคุณ

ภาพบรรยากาศ

หากคุณอัปโหลดภาพไปยังเว็บไซต์คุณควรหลีกเลี่ยงการอัปโหลดภาพที่มีข้อมูลตำแหน่งฝังตัว (EXIF GPS) ไว้ด้วย ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและดึงข้อมูลสถานที่จากภาพในเว็บไซต์

แบบฟอร์มติดต่อ
Cookies

หากคุณแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์ของเราคุณอาจเลือกที่จะบันทึกชื่อที่อยู่อีเมลและเว็บไซต์ของคุณในคุกกี้ เพื่อความสะดวกของคุณเพื่อให้คุณไม่ต้องกรอกรายละเอียดอีกครั้งเมื่อคุณแสดงความคิดเห็นอีกครั้ง คุกกี้เหล่านี้จะมีอายุการใช้งานหนึ่งปี

หากคุณมีบัญชีและลงชื่อเข้าใช้ไซต์นี้เราจะตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อพิจารณาว่าเบราเซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและถูกทิ้งเมื่อคุณปิดเบราเซอร์ของคุณ

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้เราจะตั้งค่าคุกกี้หลายรายการเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบและตัวเลือกการแสดงหน้าจอของคุณ คุกกี้การเข้าสู่ระบบมีอายุการใช้งานสองวันและตัวเลือกหน้าจอคุกกี้มีอายุการใช้งานหนึ่งปี หากคุณเลือก "จดจำฉัน" การเข้าสู่ระบบของคุณจะคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบบัญชีของคุณคุกกี้การเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

หากคุณแก้ไขหรือเผยแพร่บทความคุกกี้เพิ่มเติมจะถูกบันทึกไว้ในเบราเซอร์ของคุณ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและระบุรหัสโพสต์ของบทความที่คุณเพิ่งแก้ไข หมดอายุหลังจาก 1 วัน

ฝังเนื้อหาจากเว็บไซต์อื่น ๆ

บทความในไซต์นี้อาจรวมถึงเนื้อหาที่ฝังตัว (เช่นวิดีโอรูปภาพบทความ ฯลฯ ) เนื้อหาที่ฝังตัวจากเว็บไซต์อื่น ๆ จะทำงานในรูปแบบเดียวกับที่ผู้เข้าชมเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น ๆ

เว็บไซต์เหล่านี้อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณใช้คุกกี้ฝังการติดตามของบุคคลที่สามเพิ่มเติมและติดตามการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาฝังดังกล่าวรวมถึงการติดตามการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังหากคุณมีบัญชีและเข้าสู่ระบบเว็บไซต์นั้น

Analytics
เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร
เราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณนานแค่ไหน

ถ้าคุณแสดงความคิดเห็นความคิดเห็นและข้อมูลเมตาจะถูกเก็บไว้อย่างไม่มีกำหนด เพื่อให้เราสามารถรับรู้และอนุมัติความคิดเห็นติดตามผลโดยอัตโนมัติแทนการเก็บไว้ในคิวการกลั่นกรอง

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ใช้ให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ ผู้ใช้ทุกคนสามารถดูแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (ยกเว้นไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ได้) ผู้ดูแลระบบเว็บไซต์สามารถดูและแก้ไขข้อมูลดังกล่าวได้

สิทธิที่คุณมีกับข้อมูลของคุณ

หากคุณมีบัญชีในไซต์นี้หรือได้แสดงความคิดเห็นไว้คุณสามารถขอรับไฟล์ที่ส่งออกจากข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือครองไว้รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้กับเรา นอกจากนี้คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือครองไว้ ข้อมูลนี้ไม่รวมถึงข้อมูลที่เราจำเป็นต้องเก็บรักษาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการบริหารด้านกฎหมายหรือการรักษาความปลอดภัย

ที่เราส่งข้อมูลของคุณ

ความคิดเห็นของผู้เข้าชมอาจได้รับการตรวจสอบผ่านบริการตรวจหาสแปมอัตโนมัติ

ข้อมูลติดต่อของคุณ
ข้อมูลเพิ่มเติม
เราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร
ขั้นตอนการละเมิดข้อมูลที่เรามีอยู่
บุคคลที่สามที่เราได้รับข้อมูลจาก
การตัดสินใจโดยอัตโนมัติและ / หรือโปรไฟล์ที่เราทำกับข้อมูลผู้ใช้
ข้อกำหนดด้านการเปิดเผยข้อมูลด้านกฎระเบียบด้านอุตสาหกรรม
เราทำอะไรรวบรวมข้อมูล?

เรารวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณโพสต์ความคิดเห็น เมื่อสั่งซื้อหรือลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราตามความเหมาะสมคุณอาจถูกขอให้ป้อน: ชื่อหรือที่อยู่อีเมล อย่างไรก็ตามคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ นอกจากนี้เรายังอาจบันทึกข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนบางอย่างเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชม AppsApk.com โดยอัตโนมัติรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะที่ซึ่งผู้ใช้มาจากการเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่อยู่ IP คำค้นหาที่ใช้ประเภทเบราว์เซอร์และประวัติการอ่านของหน้าเว็บที่ดู

เราทำอะไรใช้ข้อมูลของคุณใช่หรือไม่?

ใด ๆ ของข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณอาจจะใช้ในหนึ่งต่อไปนี้วิธีการ:

เพื่อจัดการแข่งขันโปรโมชั่นหรือคุณสมบัติอื่น ๆ ของเว็บไซต์

เราปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร

เราใช้มาตรการความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณป้อนส่งหรือเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราใช้คุกกี้หรือไม่

ใช่เราทำ (คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เว็บไซต์หรือผู้ให้บริการถ่ายโอนไปยังฮาร์ดไดรฟ์ในคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (หากคุณอนุญาต) ที่ทำให้เว็บไซต์หรือระบบผู้ให้บริการจดจำเบราว์เซอร์ของคุณ ใช้คุกกี้เพื่อทำความเข้าใจและบันทึกการตั้งค่าของคุณสำหรับการเข้าชมในอนาคตติดตามโฆษณาและรวบรวมข้อมูลรวมเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์และการมีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์และเครื่องมือที่ดีกว่าในอนาคตเราอาจทำสัญญากับผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ช่วยเราในการทำความเข้าใจผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราให้ดีขึ้นผู้ให้บริการเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในนามของเรา

เราจะเปิดเผยข้อมูลให้แก่บุคคลภายนอกใด ๆ ?

เราจะไม่ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนฉลาดอื่น ๆ เพื่อบุคคลภายนอกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นี้ไม่รวมถึงบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเราดำเนินธุรกิจของเราหรือบริการคุณดังนั้นตราบใดที่บุคคลเหล่านั้นเห็นด้วยกับการเก็บข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับ นอกจากนี้เราอาจปล่อยข้อมูลของคุณเมื่อเราเชื่อว่าการเปิดตัวคือ 'เหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายบังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเราหรือปกป้องเราหรือสิทธิอื่น ๆ ทรัพย์สินหรือความปลอดภัย อย่างไรก็ตามข้อมูลของผู้เข้าชมที่ไม่ระบุตัวตนอาจจะให้แก่บุคคลอื่นสำหรับการตลาดการโฆษณาหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่น

โฆษณาของบุคคลที่สาม

เราใช้ บริษัท โฆษณาของบุคคลที่สามเพื่อให้บริการโฆษณาและรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุตัวบุคคลเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา บริษัท เหล่านี้อาจใช้ข้อมูล (ไม่รวมถึงชื่อที่อยู่ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์) เกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ ของคุณเพื่อให้โฆษณาบนเว็บไซต์ของเราเว็บไซต์อื่นและสื่อรูปแบบอื่น ๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการที่ อาจเป็นที่สนใจของคุณ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของ บริษัท โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้และเรียนรู้ว่า บริษัท เหล่านี้อนุญาตให้คุณเลือกไม่รับการเก็บรวบรวมข้อมูลประเภทนี้โปรดคลิก ได้ที่นี่.

ผลิตภัณฑ์และบริการของบุคคลภายนอก

บางครั้งตามดุลพินิจของเราเราอาจรวมหรือเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามบนเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากและเป็นอิสระ ดังนั้นเราจึงไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อเนื้อหาและกิจกรรมของไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเราพยายามที่จะปกป้องความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้

การปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของเด็ก

เราปฏิบัติตามข้อกำหนดของ COPPA (พระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของเด็ก) เราจะไม่รวบรวมข้อมูลใด ๆ จากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี

GDPR

Exponential Interactive, Inc ในฐานะพันธมิตรของเรามีความสนใจที่ถูกต้องตามกฎหมายในการรวบรวมและจัดทำข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบของที่อยู่ IP และรหัสคุกกี้จากผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้การโฆษณาออนไลน์และการวัดโฆษณา สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงคำขอยกเลิกคำขอเข้าถึงหรือร้องเรียนโปรดตรวจสอบ นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ป้องกันข้อมูลผ่านทาง privacy@exponential.com.

ชื่อคุกกี้ จัดเรียงตาม (โดเมน) ฟังก์ชัน พรรค ชั้น ชนิดภาพเขียน หมดอายุ
ANON_ID tribalfusion.com รหัสแฮชที่ไม่ระบุชื่อในคุกกี้จะเชื่อมโยงเบราว์เซอร์ของผู้ใช้เว็บไปยังโปรไฟล์ที่มี
พฤติกรรมที่ผู้ใช้แสดง
ที่สาม การติดตาม หมั่น 3 months

AppsApk ไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ที่ใช้โดยผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

คุณควรศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของพวกเขารวมทั้งคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการยกเลิกการปฏิบัติบางอย่าง นโยบายความเป็นส่วนตัวของ AppsApk ใช้ไม่ได้และเราไม่สามารถควบคุมกิจกรรมของผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์อื่น ๆ ได้
หากคุณต้องการที่จะปิดการใช้งานคุกกี้, คุณอาจทำผ่านเบราว์เซอร์ตัวเลือกของแต่ละบุคคล ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้กับเว็บเบราว์เซอร์ที่เฉพาะเจาะจงสามารถพบได้ที่เว็บไซต์ของเบราว์เซอร์ '

Analytics

เราใช้ข้อมูลรายงานและการวิเคราะห์ของบุคคลที่สามเกี่ยวกับการใช้งานและรูปแบบการเรียกดูของผู้ใช้ AppsApk เราอนุญาตให้ บริษัท วิเคราะห์บุคคลที่สามรวมเว็บบีคอนและคุกกี้ใน AppsApk ข้อมูลที่รวบรวมรวมถึงคำค้นหาพารามิเตอร์การค้นหาการคลิกผ่านโดยผู้ใช้และข้อมูลอื่นที่คล้ายคลึงกัน เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุง AppsApk และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรานำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและมีประโยชน์ต่อผู้ใช้ของเรา Analytics ที่เราใช้ไม่ได้ระบุผู้ใช้แต่ละรายของ AppsApk

ความยินยอมของคุณ

โดยการใช้เว็บไซต์ของเราคุณยินยอมให้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงในนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลาโดยโพสต์ประกาศที่เว็บไซต์อธิบายว่าเรากำลังเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

ติดต่อเรา

หากผู้ใช้มีคำถามหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราโปรดติดต่อเราได้ที่: admin [at] appsapk [dot] com